Ngày đăng : 22/07/2020 - 3:55 PM

Đứng trước nhu cầu thị trường ,việc mở cửa hàng VĂN PHÒNG PHẨM để kinh doanh là một ý tưởng sáng suốt và một cơ hội " NGÀN VÀNG " để bạn thu về lợi nhuận lớn với vốn đầu tư không quá cao . Cùng  UYÊN LOAN tham khảo một số điều trước khi chọn mặt gửi vàng nhé !

XÂY DỰNG Ý TƯỞNG ĐẦU TƯ KINH DOANH

Trước khi kinh doanh bất cứ một nghành nghề nào trước tiên chúng ta nên lên kế hoạch cụ thể và xác định rõ ràng tổng thể trước .

Kinh doanh văn phòng phẩm có lời hay không ? 

Việc kinh doanh văn phòng phẩm chắc chắn bạn sẽ thu lại lợi nhuận cao . Để mọi việc được trơn chu hơn bạn nên vạch ra cho mình một sơ đồ tư duy hợp lý và logic , xác định rõ ràng vấn đề và tìm khía cạnh sáng tạo .

MỞ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM CẦN VỐN BAO NHIÊU 

Sau khi thiết lập ý tưởng và kế hoạch kinh doanh phù hợp, đã đến lúc bạn xác định số tiền mình dự định đầu tư vào cửa hàng văn phòng phẩm của mình. Thông thường, bạn đã có sẵn trong tay diện tích mặt bằng kinh doanh, hình dung sơ bộ số lượng mặt hàng buôn bán trong cửa hàng, cũng như các chi phí kèm theo trong quá trình phát triển.

Nếu bạn dự tính mở cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ, với diện tích mặt bằng tầm 20 m2 – 40 m2, số vốn cần thiết để kinh doanh sẽ rơi vào tầm 80 – 100 triệu đồng ban đầu.

CHI PHÍ KHI MỞ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM 

Trong tổng chi phí vừa nêu , thì bạn cũng cần lưu tâm khi bỏ ngân sách đầu tư .

CHI PHÍ MẶT BẰNG 

Tùy thuộc vào địa điểm bạn cần thuê, và tùy diện tích mặt bằng để bạn trưng bày sản phẩm. Diện tích vừa tầm cho hoạt động buôn bán và trưng bày sản phẩm là khoảng 20 – 50 m2.

Chi phí hàng tháng cho mặt bằng có thể dao động trên dưới 10 triệu đồng/tháng. Nhưng nhiều khả năng, chủ nhà sẽ yêu cầu bạn đóng một cọc 3 – 6 tháng một.

CHI PHÍ KHO BÃI

Bạn cũng cần có một địa điểm để lưu kho hàng hóa của mình. Văn phòng phẩm là mặt hàng có chi phí khấu hao hàng tháng thấp, có thể lưu kho trong thời gian dài. Tuy nhiên, mặt hàng này có thể có tính thời vụ, khi mùa khai trường thường có nhu cầu cao hơn so với các tháng còn lại. 

CHI PHÍ NHẬP NGUỒN HÀNG 

Đây là khoản chi phí chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng chi phí ban đầu. Thông thường, bạn đầu tư khoảng 40 – 50 triệu giá vốn là đủ cho nhu cầu kinh doanh của một cửa hàng văn phòng nhỏ.Ngoài ra còn có một số chi phí khác như tủ kệ để trưng bày sản phẩm, máy móc trang thiết bị để bổ trợ hoạt động in hóa đơn,…

KINH DOANH VẬT PHẨM ONLINE 

Về việc kinh doanh online thì các vấn đề về chi phí mặt bằng , kho bãi thì không tốn nhưng điều quan trọng vẫn là nguồn hàng . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều văn phòng phẩm lớn nhỏ sau đây WEBSIDE UYEENLOAN.VN là một văn phòng phẩm lớn uy tín để bạn gửi chọn niềm tin khi bắt đầu cho việc kinh doanh vật phẩm học sinh cũng như văn phòng .

Mong những gợi ý trên sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn trong việc tìm nguồn hàng nhé !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH UYÊN LOAN

Tin tức

0
Hotline tư vấn miễn phí: 0914 810 368
icon zalo