Ngày đăng : 20/07/2020 - 4:01 PM

1. Dùng đá mài

Cũng như thời ông bà xưa thường hay nhắc đến  " CÓ CÔNG MÀI SẮC CÓ NGÀY NÊN KIM " bây giờ chúng ta có thể áp dụng chúng bằng cách dùng một chiếc đá mài cùng xem cách hồ biến chúng nhé ! Bạn phải làm đúng cách tránh " LỢN LÀNH THÀNH LỢN QUÈ " 

Bạn chỉ cần giữ kéo ở góc nghiêng 15 độ và mài theo chiều dài của kéo nên lập đi lập lại 4 đến 5 lần để đặt được hiệu quả nhé . Một mẹo nhỏ nên ngâm đá mài khoảng 15 đến 20p để không bị trơn và ránh đâm vào tay nhé !

2. Dùng giấy nhôm

Có thể bạn không tin nhưng giấy nhôm thực sự là một " VŨ KHÍ " hồ biến chiếc kéo cùn chở nên sắc bén . Bạn chỉ cần vò giấy nhôm và cắt nhiều lần trên giấy . Như vậy thì lớp rỉ sắt theo thời gian sẽ bong tróc không còn tồn tại trên chiếc kéo của bạn nữa . Đây là lý do vì sao cắt 4-5 lần trên giấy nhôm chiếc kéo chúng ta đã sắt bén trở lại .

3. Dùng chai thủy tinh

Mặc dù đá mài và giấy nhôm giúp làm bén nhanh chóng nhưng không phải lúc nào cũng có sẵn chúng trong nhà . Nhưng thuỷ tinh trong nhà thì chắc chắn là không thể thiếu rồi ví dụ như chai lo nước ngọt hoặc hủ đựng gia vị thậm chí ly uống nước miễn là bằng thuỷ tinh thì chúng ta đều áp dụng được bằng cách sau đây . Bạn chỉ dùng kéo cắt ngang vỏ chai khoảng 10-15 lần tuỳ vào độ cùn của kéo nhé . bạn sẽ thấy chiếc kéo cùn rỉ bây giờ chỉ cần xoẹt 1 phát là xong !

4. Dùng kem đánh răng, giấm trắng và rượu

Hoặc một cách đơn giản hơn chỉ cần sử dụng hỗn hợp giấm , rượu và kem đánh răng . Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc cốc cho vào 2 cốc nhỏ giấm và 5-10g kem đáng răng sau đó cho rượu vào và  ngâm khoảng 10-20p . Cùng đón chờ điều kỳ diệu sẽ xảy ra với chiếc kéo cùn nát ngày ấy của bạn nay đã biến thành sắt bén như mới chỉ cần "XOẸT" một đường .

Mời bạn ghé thăm WEBSIDE UYEENLOAN.VN  để tham khảo vô vàn các vật dụng văn phòng nhé !

                        CÙNG BẮT TAY VÀO LÀM THÔI NÀO VÀ CHÚNG CÁC BẠN THÀNH CÔNG !

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH UYÊN LOAN

Tin tức

0
Hotline tư vấn miễn phí: 0914 810 368
icon zalo